Tọa đàm kỷ niệm 8 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam

Thứ hai - 25/03/2024 04:28 68 0
Chiều 25-3, Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 8 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25-3-2016 - 25-3-2024) với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối” và tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Tham dự buổi tọa đàm có các cơ sở trợ giúp xã hội công lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Tọa đàm kỷ niệm 8 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam
          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và khách mời đã ôn lại sự hình thành, phát triển và nhấn mạnh vai trò của nghề công tác xã hội; nghe báo cáo sơ bộ về hoạt động của Trung tâm Bảo trợ xã hội, đặc biệt là việc xây dựng và triển khai thực hiện “Mô hình cung cấp dịch vụ công tác xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An”.
          Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Ngọc Khâm – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác xã hội: Công tác xã hội ra đời có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, bảo vệ quyền con người, đồng thời thúc đẩy xây dựng một xã hội công bằng, bình đẳng vì hạnh phúc của tất cả các cá nhân trong xã hội và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, viên chức trong đơn vị tiếp tục cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, góp công, góp sức của mình hoàn thành tốt các yêu cầu nhiệm vụ được giao.
          Ông Nguyễn Ngọc Khâm - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội phát biểu tại buổi tọa đàm
          Cũng trong buổi tọa đàm viên chức và người lao động đã được nghe các ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến nghị của viên chức, người lao động về công việc trong lĩnh vực đang công tác, nhằm xây dựng và thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho người yếu thế, phát triển hệ thống công tác xã hội tại Cơ sở trợ giúp xã hội nói riêng và nghề công tác xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung trong thời gian tới.
              Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm GDDN người khuyết tật phát biểu tại buổi tọa đàm
          Sau buổi tọa đàm đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay366
  • Tháng hiện tại10,559
  • Tổng lượt truy cập239,567
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây