THƯ CẢM ƠN

Thứ năm - 01/02/2024 22:06 72 0
THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

           Trước tiên, thay mặt những người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An và tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm, xin kính chúc Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, Quý nhà hảo tâm và gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
          Trong thời gian qua, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnhNghệ An luôn nhận sự quan tâm, sự giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tinh thấn tương thân, tương ái, quan tâm chia chia sẻ với những người yếu thế đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Thông qua nguồn giúp đỡ của các tập thể, cá nhân: Đời sống vật chất và tinh thần của những người cao tuổi, người khuyết tật được cải thiện và nâng cao, qua đó giúp Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo công tác sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh.
          Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Thái Thanh Quý ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, với nghĩa cử cao đẹp “ Thương người như thể thương thân ”, “ Lá lành đùm lá rách ”, tinh thần chia sẻ yêu thương với cộng đồng, nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã trao tặng nhiều phần quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Những món quà chứa đựng nhiều giá trị vật chất, tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm, mang niềm vui đến với những người yếu thế. Chúng tôi hết sức cảm kích và trân trọng sự tận tâm, nghĩa cử cao đẹp, hoạt động mang tính nhân văn cao của Quý vị đã dành cho Trung tâm.
         Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức và người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Mong rằng trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quý vị để đơn vị ngày càng phát triển.
Mọi sự giúp đỡ xin được gửi về địa chỉ:
Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An; Điện thoại: 02383691121.
Cơ sở 1: xóm Nguyễn Tạo, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Cơ sở phía Bắc: Khối 5 Thị trấn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Tài khoản: 3610201004448 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Tân Kỳ - tỉnh Nghệ An.
 Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                        Đô Lương, ngày 02 tháng 02 năm 2024
                                                                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                 

                                                                                                                                  Nguyễn Ngọc Khâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay371
  • Tháng hiện tại10,564
  • Tổng lượt truy cập239,572
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây