Đạo tràng "Kim Cương Thừa - Chùa Ân Hậu" thăm hỏi, tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Thứ hai - 05/02/2024 23:13 37 0
Ngày 06/02/2024, Đạo tràng "Kim Cương Thừa - Chùa Ân Hậu" ở xã Nghi Đức, Thành phố Vinh do Thầy Đại đức Thích Đạo Ngộ và các Phật tử đến thăm và trao tặng quà cho các đối tượng là người già, người tàn tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội.
Đạo tràng "Kim Cương Thừa - Chùa Ân Hậu" thăm hỏi, tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội
         
          Dịp này, Đoàn đã trao tặng nhiều phần quà: 2 tấn gạo, 120 thùng mỳ tôm, 150kg đường, 50kg mỳ chính, 250 lít dầu ăn, 9 thùng sữa, 210 cái áo ấm cho các đối tượng và mừng tuổi cán bộ, viên chức Trung tâm 10 triệu đồng tiền mặt. Phát biểu tại chương trình trao tặng quà Thầy Đại đức Thích Đạo Ngộ nhấn mạnh: “ Đây là tấm lòng của các phật tử và nhà Chùa gửi tới những người có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự chung tay, đồng hành của Phật giáo cùng cộng đồng chăm lo, nâng đỡ những người yếu thế, góp phần đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội”.


          Thay mặt cán bộ, viên chức và đối tượng tại Trung tâm, đồng chí Nguyễn Hồng Nam, phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo sơ bộ tình hình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm của Đạo tràng "Kim Cương Thừa - Chùa Ân Hậu" đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay357
  • Tháng hiện tại10,550
  • Tổng lượt truy cập239,558
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây